x

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách mua hàng

Khi mua hàng tại tổng đại lý, quý khách sẽ nhận được những chương trình ưu đãi giảm giá, tặng quà theo đúng như các chương trình mà Tổng công ty Everpia Việt Nam cũng như Tổng đại lý Everon Miền Bắc đề ra. Ngoài ra để thúc đẩy bán hàng Tổng đại lý chúng tôi sẽ có những chương trình áp dụng riêng, tùy thuộc theo đơn hàng, theo từng thời điểm, từng loại mặt hàng và từng đối tượng khách hàng( vd khách hàng quen thuộc, mua nhiều sẽ nhận được nhưng chương trình ưu đãi tốt hơn).

Hàng hóa Tổng đại lý chúng tôi phân phối được đảm bảo về chất lượng, có tem, mác chống hàng giả, hàng nhái; các thông tin chất liệu, thông số sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; giá thành chính xác, được niêm yết trên toàn quốc, trên bảng giá của công ty, và trên website.

Chính sách đổi hàng

Sau khi quý khách mua hàng tại cửa hàng chúng tôi mà phát hiện các sản phẩm lỗi về kỹ thuật hay sai lệch về chất lượng quý khách có thể đổi lại sản phẩm tương tự hoặc 1 sản phẩm khác mà quý khách yêu cầu. Thời gian đổi là 03 ngày sau khi giao dịch mua – bán hàng (quý khách xuất trình hóa đơn mua hàng để chứng mình đã giao dịch hàng hóa đó với của hàng). Thời gian đổi hàng có thể lâu hơn tùy thuộc và từng mặt hàng hay thỏa thuận giữa hai bên. Trường hợp sản phẩm không bị lỗi quý khách muốn đổi sản phẩm khác quý khách phải chịu tất cả các chi phí vận chuyển giao nhận hàng hóa (thời gian đổi tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên). Trường hợp chúng tôi chuyển nhầm lẫn, sai lệch hàng hóa không đúng với yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi, trả sản phẩm đúng theo yêu cầu và quý khách không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình vận chuyển.

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Tùy vào thỏa thuận giữa quý khách và cửa hàng trước khi tiến hành mua bán hàng hóa về việc trả hàng và hoàn lại tiền. Trước khi mua, bán mà giữa khách hàng và cửa hàng không có thỏa thuận về việc trả lại hàng và hoàn tiền thì mặc định của giao dịch này sẽ áp dụng sang chính sách đổi hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp, phản ánh của quý khách hàng qua:

  • Email: hoaiphuong3789@gmail.com
  • Facebook: https://facebook.com/everonmienbac.vn/
  • Website: everonmienbac.vn
  • Hotline: 0944.118.078

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!