Đại lý Everon 120 Láng Hạ là một trong số nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm : chăn, ga , gối, đệm…uy tín thương hiệu cao cấp được biết đến đi đầu trong ngành chăn ga: Công ty Cổ Phần Everpia Việt Nam.

 

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc nổi tiếng tại thị trường Việt Nam từ năm 1993. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm chính hãng nhanh nhất, công ty CP Everpia quyết định nâng cấp hệ thống đại lý của mình ở khu vực Cầu Giấy có địa chỉ showroom tại 120 Láng Hạ, Cầu Giấy, Hà Nội .

  • Tư vấn chính thống về chất liệu, mẫu mã của từng sản phẩm

Đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trực tiếp tại phòng Sales & Marketing của hãng, với kiến thức kinh nghiệm chính thống và sự nhiệt tình của nhân viên, chúng tôi tin sẽ giúp quý khách hiểu chính xác về từng loại sản phẩm và có quyết định mua hàng phù hợp nhất.

  • Đặt đệm theo kích thước yêu cầu siêu tốc

Để đáp ứng tối đa các nhu cầu đặc biệt của khách hàng về hình dáng, kích thước đệm và ga, chúng tôi luôn đảm bảo hàng đặt cho quý khách nhanh nhất – chính xác nhất.
Trong trường hợp sửa từ hàng tiêu chuẩn về hàng kích cỡ đặc biệt, chúng tôi sẽ thương lượng với khách cụ thể trong quá trình mua hàng, đồng thời hướng dẫn khách cách phân biệt cụ thể hàng đặt sản xuất mới và hàng sửa từ sản phẩm tiêu chuẩn.


Chú ý: Sản phẩm Đệm đặt của chúng tôi được sản xuất trực tiếp bởi hãng ( bảo hành chính hãng 5 năm như kích thước tiêu chuẩn ). Tuyệt đối không sử dụng chiêu trò sửa đệm hay dùng ruột đệm trôi nổi kém chất lượng.

  • Có vị trí đỗ xe ô tô thuận lợi khi mua hàng

Là một trong những tuyến đường trung tâm,&rộng&đẹp của quận Cầu Giấy, 120 Láng Hạ, Cầu Giấy, Hà Nội  có vỉa hè rộng, cho phép đỗ ô tô sẽ giúp quý khách có thể dừng đỗ xe mua hàng thuận tiện.

zalo

Freeship